Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp, tận tâm, giá thành hợp lý

Dịch vụ giúp việc nhà có lẽ không còn quá xa lạ với các gia đình trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Khi mà mỗi thành viên trong gia đình điều bận rộn trong công việc, học tập và các hoạt động xã hội, thì thời gian dành cho gia đình bị thu hẹp một cách đáng kể. Vì thế, công việc nhà tưởng chừng đơn giản cũng trở áp lực với mỗi người, nhất là chị em phụ nữ. Hiểu được điều đó, Gia Hoàng mang đến cho mỗi gia đình Việt một giải pháp giúp việc gia đình hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Lợi ích của dịch vụ giúp việc nhà mang lại cho gia đình bạn

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với số tiền bạn phải bỏ ra. Vậy những lợi ích đó là gì ?

Cuộc sống thoải mái hơn

Khi có người giúp việc nhà, bạn sẽ không còn thấy căng thẳng khi phải chứng kiến cảnh nhà cửa bừa bộn, không còn bận tậm chuyện bếp núc, chăm sóc con cái. Thay vào đó bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian để quay quần bên gia đình hơn.

Có nhiều thời gian dành cho công việc

Là người phụ nữ hiện đại, sự nghiệp riêng của mình là điều cũng khá quan trọng. Bởi vậy, nếu có người giúp bạn những công việc nhà thì bạn sẽ có được nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp của mình.

Có thời gian để tận hưởng cuộc sống

Với dịch vụ giúp việc nhà ở lại tại Gia Hoàng, sẽ giải quyết được những lo lắng, khó khăn trong công việc nhà. Khi đó, bạn sẽ có được nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống và có nhiều phút giây vui vẻ hơn bên gia đình và người thân.

Cam kết chất lượng nguồn lao động giúp việc nhà

Để có thể mang lại được sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà tại Gia Hoàng. Thì chất lượng dịch vụ là điều mà chúng tôi chú trọng nhất. Bởi vậy, ngay từ khâu tuyển chọn người giúp việc gia đình, cho đến khi cung ứng cho khách hàng đều phải trải qua quá trình chọn lọc khắt khe.

Lao động có lý lịch rõ ràng

Lý lịch nhân thân của người giúp việc được chúng tôi kiểm tra kỹ càng

Người giúp việc chưa có các tiền án, tiền sụ phạm tội nào

Có đầy đủ giấy tờ khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín.

Được đào tạo bài bản

Mỗi khách hàng sẽ có các yêu cầu và tiêu chí khác nhau khi tuyển chọn người giúp việc nhà. Vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn người phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Để trở thành một người giúp việc chuyên nghiệp tại Gia Hoàng, phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có kỹ năng cơ bản về công việc nhà như dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ các phòng trong nhà.
  • Nắm được các kỹ năng về giặt, phơi, gấp và ủi đồ đúng cách.
  • Biết nấu ăn cơ bản trong gia đình.
  • Sử dụng thành thạo các thiết bị thông minh trong nhà: máy giặt, máy hút bụi, bếp từ, bếp ga, và các thiết bị khác.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chăm sóc trẻ hoặc người cao tuổi bằng cách sử dụng nguồn lao động có kinh nghiệm. Tất cả nhân viên giúp việc đều được đào tạo để nâng cao kỹ năng và trao dồi kinh nghiệm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể tại Gia Hoàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ giúp việc nhà tại Gia Hoàng?

Trong suốt 4 năm thành lập và phát triển đến nay, Gia Hoàng luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong thị phần giúp việc gia đình ở lại tại Việt Nam. Chính vì vậy, dịch vụ tại Gia Hoàng có được những ưu thế vượt trội sau đây:

Tìm được người nhanh chóng

Với nguồn nhân sự giúp việc nhà khoảng 2000 người. Được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, có nhiều độ tuổi. Nên có thể nhanh chọn lựa chọn được người lao động phù hợp nhất cho khách hàng.

Có đầy đủ thông tin của người giúp việc

Khi khách hàng cần gấp hoặc xem trước người lao động cần thuê. Chúng tôi có đầy đủ các thông tin về người lao động: hình ảnh, kinh nghiệm, mong muốn khi nào việc… Giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin và có được những sự lựa chọn ưng ý nhất.

Chi phí hợp lý

Dịch vụ giúp việc nhà với mức phí hợp lý tại Gia Hoàng. Tạo được sự hài hòa giữa doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó sẽ có được sự ký kết mang bền vững cho cả đôi bên. Mang đến sự hài lòng tốt nhất dành cho khách hàng.

Nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Gia Hoàng đều được đào tạo bài bản. Có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có nhiều năm chăm sóc khách hàng. Vậy nên, chúng tôi dễ dàng nắm bắt được đúng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ giúp nhanh chóng phân tích được nhu cầu của khách hàng. Từ đó, đưa ra để lựa chọn người lao động sao cho phù hợp nhất.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Khi khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ tại Gia Hoàng. Khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi và chế độ chăm sóc tốt nhất. Khách hàng được đổi người lao động miễn phí nếu cảm thấy chưa chọn được người lao động phù hợp.

Kết luận

Dịch vụ giúp việc nhà tại Gia Hoàng là một giải pháp hiệu quả cho các gia đình bận rộn, đang tìm kiếm người giúp việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Với sự đa dạng trong các dịch vụ, khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình và được đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, việc nhân viên giúp việc được đào tạo và nâng cao kỹ năng thường xuyên, là một trong những điểm nổi bật của dịch vụ. Với những ưu điểm và cam kết chất lượng như vậy, Gia Hoàng đang trở thành một trong những địa chỉ tin cậy nhất cho các gia đình cần dịch vụ giúp việc nhà.