Dịch vụ cung cấp, cung ưng lao động phổ thông uy tín chất lượng

Gia Hoàng là một trong những công ty cung ứng lao động phổ thông hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội hiện nay. Tại Gia Hoàng có đội ngũ lao động phổ thông hơn 5000 người. Chúng tôi có đủ khả năng để cung ứng nguồn lao động lớn cho các công ty, xí nghiệp tại nhiều khu công nghiệp. Điều này phần nào giúp cho khách hàng giải quyết được những khó khăn và vướng mắc trong việc tìm kiếm nguồn lao động.

Những ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Gia Hoàng

Linh hoạt và chủ động về nguồn nhân lực

Tùy vào tình hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà có thể đề nghị chúng tôi tăng, giảm hay thay đổi người lao động để phù hợp hơn với tình hình của doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng có thể đảm bảo và cân đối được nguồn lao động để doanh nghiệp hoạt động tốt hơn.

Hạn chế được rủi ro với người lao động

Đối với các trường hợp người lao động không phù hợp với công việc hay trong phạm vi, quy định của công ty. Khách hàng có quyền được đổi, cho nghỉ việc mà không phải bồi thường và tránh được một số rủi ro trong câu chuyện pháp lý.

Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả – giảm được chi phí

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Gia Hoàng, sẽ giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về thời gian và chi phí trong khâu tuyển dụng. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ dành nhiều thời gian hơn trong việc kinh doanh, sản xuất mang lại nhiều giá trị hơn.

 

Các lĩnh vực cung ứng lao động tại Gia Hoàng

Hiểu được tầm quan trọng của nguồn lao động hiện nay tại Việt Nam, nhất là tại 2 thành phố lớn TPHCM và Hà Nội. Nên với dịch vụ cung ứng người lao động phổ thông tại Gia Hoàng phần nào giải quyết được những khó khăn trong việc tuyển dụng lao động của nhiều doanh nghiệp. Và với sự đa dạng về nguồn lao động trong nhiều lĩnh vực dưới đây, sẽ giúp khách hàng lựa chọn tốt hơn:

Cung cấp lao động cho nhà hàng, quán cafe, quán ăn…

Cung cấp lao động cho các shop, cửa hàng ( bán quần ao, mỹ phẩm, các đồ gia dụng…).

Cung ứng lao động cho khách sạn, nhà nghỉ, quán karaoke…làm các công việc tạp vụ (tạp vụ, bưng bê, dọn phòng…).

Cung cấp nhân viên đi giao hàng hay tiếp thị về sản phẩm.

Ngoài ra tại Gia Hoàng còn nhiều nguồn lao động cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Quy trình tuyển chọn người lao động phổ thông tại Gia Hoàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về nhu cầu tuyển dụng của khách hàng

Bước 2: Tiến hành phần tích thông tin của khách hàng, chọn lọc và phỏng vấn những ứng viên đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Bước 3: Gửi thông tin, danh sách các ứng viên lao động cho khách hàng để tiến hành phỏng vấn, lựa chọn và cung ứng lao động

Bước 4: Thực hiện hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho 3 bên: Khách hàng – Người lao động – Công ty.

Những tiêu chí tuyển chọn lạo động phổ thông tại Gia Hoàng

Để có được nguồn lao động phổ thông chất lượng khi cung ứng lao động phổ thông cho khách hàng. Gia Hoàng đã áp dụng các quy trình tuyển chọn khắt khe và người lao động phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau đây trước khi được cung ứng cho khách hàng:

Người lao động phải có lý lịch rõ ràng, được xác nhận của địa phương hay khu vực đang sinh sống và không có các tiền án tiền sự nào.

Người lao động khi đã được tuyển chọn đều phải tham gia các lớp đào tạo về kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết.

Có sức khỏe tốt, phải có giấy khám sức khỏe tại bệnh viện, các cơ quan y tế uy tín và không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Có tính chịu khó, cần cù và gắn bó lâu dài với công việc khi được khách hàng lựa chọn.

Với việc áp dụng quy trình tuyển chọn khắc khe tại Gia Hoàng phần nào giúp cho nhiều công ty, xí nghiệp có được nguồn lao động chất lượng. Bên cạnh đó, giúp cho các bên có được sự hợp tác lâu dài để cùng phát triển.

Vì sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Gia Hoàng?

Với hơn 5 năm hoạt động, Gia Hoàng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động hiện nay. Chúng tôi cảm thấy tự hào là nhà cung ứng lao động với tần suất hơn 5000 lao động trong một tháng cho hơn 100 công ty hoạt động trong các lĩnh kinh doanh, sản xuất, dịch vụ, thương mại tại các công nghiệp, khu chế

 xuất ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và nhiều tỉnh lân cận khác. Qua đó Gia Hoàng đã phần nào góp phần giải quyết vấn đề nguồn lao động chất lượng cho nhiều công ty, doanh nghiệp.

Đối với các công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ nhanh chóng đáp ứng về nguồn lực cho các công ty, doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có những giải pháp về nguồn nhân lực hiệu quả nhất.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được nâng cao giúp đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của ứng viên và khách hàng.

Giúp doanh nghiệp giảm thiểu được các rủi ro liên quan đến các chính sách lao động hay một số rắc rối trong việc chấm dứt hợp đồng với người lao động.

Quyền lợi của cả khách hàng và người lao động đều được đảm bảo theo các quy định của pháp luật.

Chất lượng dịch vụ cung ứng lao động uy tín và chất lượng nên được nhiều khách hàng tin dung.

Đối với người lao động

Với sự ra đời của công ty cung ứng lao động Gia Hoàng không chỉ giúp giải quyết các vấn đề về nguồn nhân lực cho các công ty, doanh nghiệp mà còn tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người lao động:

Người lao động thuận lợi hơn trong việc lựa chọn công việc theo nhu cầu của bản thân.

Giúp tăng tỉ lệ về người tham gia lao động, nhất là nữ giới.

Ngoài ra còn giảm được tỷ lệ thất nghiệp của người lao động hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Gia Hoàng là một trong những giải pháp tuyển dụng và cung ứng lao động hoàn hảo nhất dành cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tiếp thu những ý kiến, đóng góp từ khách hàng, người lao động để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn. Khi đến với Gia Hoàng, mọi nhu cầu của quý đối tác sẽ được chúng tôi đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất.