Dịch vụ trông nom, chăm sóc người già, cao tuổi tại nhà uy tín

Tìm người giúp việc để chăm người già là điều khá cần thiết hiện nay trong mỗi gia đình. Bởi công việc chăm người cao tuổi đòi hỏi phải có tính chịu khó, có thái độ tôn trọng và am hiểu được tâm lý của người già. Vậy nên, người giúp việc chăm sóc người già được lựa chọn và đào tạo bài bản.

Những ưu điểm của dịch vụ chăm sóc người già

Trong cuộc sống hiện nay, áp lực trong công việc, trong cuộc sống khiến bạn không còn thời gian để chăm sóc bản thân, con cái chứ đừng nói đến chăm sóc cho những người thân trong gia đình. Bởi vậy, nếu gia đình có người lớn tuổi thì việc thuê người giúp việc là điều vô cùng cần thiết. Vậy có những ưu điểm gì khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người già, người lớn tuổi?

Có người nói chuyện, chăm sóc và tâm sự sẽ giúp giảm bớt đi sự trống trải trong cuộc sống.

Hiểu được tâm lý của người già hơn, từ đó có những cách ứng xử phù hợp và đồng thời giúp họ cảm thấy được thoải mái, vui vẻ hơn vì được quan tâm.

Người giúp việc đi chợ và nấu những món ăn mà người già thích

Chăm lo cho người già ăn uống đủ bữa, ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc.

Các công việc như vệ sinh cá nhân hay tắm rửa sẽ được người giúp việc chăm lo chu đáo.

Giúp đóng bỉm, thay quần áo cho người già.

Có thể xử lý một số công việc phát sinh khác nếu chủ nhà yêu cầu.

Hơn thế nữa, việc sử dụng dịch vụ giúp việc chăm sóc người già tại Gia Hoàng giúp bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Ngoài công việc chính chăm sóc người lớn tuổi, người giúp việc nhà còn phụ bạn dọn dẹp nhà cửa hay công việc bếp núc, nội trợ.

Quy trình tuyển chọn người giúp việc chăm sóc người già

Với quy trình tuyển chọn và đào tạo bài bản cho người giúp việc chăm sóc người già tại Gia Hoàng. Điều này sẽ giúp khách hàng thấy an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn.

1. Lựa chọn người chăm sóc người già

Người giúp việc chăm sóc người già là người có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự. Không bị bệnh truyền nhiễm và có đầy đủ giấy khám sức khỏe tại bệnh viện hay cơ quan y tế uy tín.

2. Được đào tạo bài bản

Người gúp việc chăm sóc người lớn tuổi được đào tạo bài bản về các kỹ năng chăm sóc người lớn tuổi. Đông thời các kỹ năng mềm cho người giúp việc cũng được chú trọng giúp tạo được sự thân thiện, hòa đồng và vui vẻ với khách hàng hơn.

3. Tư vấn và chăm sóc khách hàng

Việc được sự hỗ trợ, tư vấn của nhân viên tại Gia Hoàng là điều rất cần thiết. Giúp khách hàng có được những giải pháp tốt nhất và chọn được người giúp việc phù hợp nhất. Có hợp đồng giữa các bên nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Nhân viên tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng để có những thay đổi phù hợp nhất.

4. Đánh giá và xếp hàng

Việc đánh giá và xếp hạng của đội ngũ nhân viên và lao động sẽ giúp chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Mang lại cho khách hàng có được chất lượng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ chăm sóc người già tại Gia Hoàng?

Gia Hoàng là một thương hiệu được khá nhiều khách hàng tin tưởng và gắn bó. Chính vì thế giúp chúng tôi có thêm động lực để hoàn thiện và mang đến chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Vậy tại Gia Hoàng bạn sẽ tìm thấy những gì?

1. Sự đa dạng về dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà và trong bệnh viện, giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

2. Người giúp việc chất lượng

Nhờ vào quá trình tuyển chọn, đào tạo bài bản các kỹ năng cho người giúp việc trước khi cung cấp cho khách hàng. Nên chất lượng lao người giúp việc của chúng tôi rất tốt và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

3. Giá thành hợp lý

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc chăm sóc người già. Việc tìm được một đơn vị có chất lượng tốt, giá cả hợp lý cũng là điều không dễ dàng. Vậy nên, Gia Hoàng sẽ là một trong những đơn vị uy tín mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

4. Nhiều ưu đãi, quà tri ân

Với khách hàng thân thiết luôn có những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng lại các dịch vụ. Đặc biệt, mỗi quý đều có chương trình với những món quà hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc chăm người già. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có các giải pháp hiệu quả nhất.

Người giúp việc đi dạo, trò chuyện với người lớn tuổi

Kết luận

Dịch vụ chăm sóc trong nom người già tại nhà sẽ giúp người lớn tuổi được chăm sóc cá nhân, sinh hoạt hằng ngày bởi người giúp việc tận tâm, nhiều kinh nghiệm. Việc người giúp việc hỗ trợ thực hiện các sinh hoạt hàng ngày giúp người cao tuổi cảm thấy dễ dàng và vui vẻ hơn trong cuộc sống.