Dịch vụ trông nom, chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín

Trong cuộc sống tất bật hiện nay với nhiều áp lực và công việc phải lo toan. Nhiều người không còn thời gian để chăm sóc cho gia đình, nhất là những lúc người thân không may bị bệnh. Ngoài ra, việc chăm sóc người bệnh cũng cần đòi hỏi có kỹ năng, chịu khó và không ngại khổ. Vậy nên, với dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà, bệnh viện sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho nhiều gia đình không may có người thân bị ôm đau, bệnh tật.

Dịch vụ giúp việc chăm người bệnh tại Gia Hoàng

Đội ngũ lao động chất lượng

Đội ngũ giúp việc chăm người bệnh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc người bệnh. Bởi vậy, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Người giúp việc tại Gia Hoàng luôn được hỗ trợ đào tạo các kỹ năng về chăm sóc người bệnh. Và biết cách xử lý các tình huống khẩn cấp tốt nhất.

Ngoài ra, do thấu hiệu được tâm lý của người bệnh. Nên những người giúp việc có thể tâm sự, trò chuyện, giúp giảm bớt những lo sợ, căng thẳng cho người bệnh.

Có kế hoạch rõ ràng

Đặc biệt hơn với người giúp việc chăm người bệnh tại Gia Hoàng đều thực hiện các công việc theo kế hoạch rõ ràng và khoa học qua những công việc sau:

Chăm sóc, trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện.

Đi chợ, nấu thức ăn, bón cơm, cháo, sữa…cho người bệnh.

Làm vệ sinh cho người bênh và các khu vực xung quanh của người bệnh: vệ sinh, tắm rửa, thay đồ, giặt quần áo,…

Xoa bóp những vùng đau nhức, mệt mỏi cho người bệnh.

Theo dõi lịch uống thuốc của người bệnh theo chỉ định của bác sĩ

Nói chuyện, đọc sách, tâm sự, đi dạo…theo yêu cầu của người bệnh.

Theo dõi tình hình sức khỏe của người bệnh để kịp thời báo cho người nhà, bác sĩ hay gọi cấp cứu khi cần thiết.

Quy trình tuyển chọn người giúp việc tại Gia Hoàng

Với mỗi người giúp việc tại Gia Hoàng đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Để đảm bảo được chất lượng người giúp việc tốt nhất thì người giúp việc phải đầy đủ các yêu cầu sau:

Có lý lịch đầy đủ, rõ ràng, có xác nhận của chính quyền địa phương và không có tiền án, tiền sự nào.

Phải có giấy khám sức khỏe của bệnh viện hay cơ quan y tế uy tín. Không bị mắc các bệnh truyền nhiễm nào.

Thái độ: tận tâm, lễ phép và luôn thân thiện

Được đào tạo bài bản về các kỹ năng chăm sóc người bệnh và một số kỹ năng mềm cần thiết khi giúp việc.

Ngoài những kỹ năng về chăm sóc người bệnh thì người giúp việc chăm người bệnh không ngại khó, không ngại khổ và cũng đã quen với môi trường trong bệnh viện. Cũng chính vì thế mà khi tuyển chọn người giúp việc chăm sóc người bệnh chúng tôi đều chọn lọc rất kỹ lưỡng.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hợp lý và chất lượng

Với đội ngũ người giúp việc nhiều nên chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu về dịch vụ giúp việc chăm người bệnh cho khách hàng.

Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm. Nên có thể nắm được đúng yêu cầu của khách hàng. Từ đó có thể đưa ra các giải pháp và lựa chọn được người giúp việc phù hợp dành cho khách hàng.

Chi phí hợp lý: Các chi phí dịch vụ tại Gia Hoàng đều được giảm xuống với mức thấp nhất. Điều này vừa giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí, vừa giúp mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng và doanh nghiệp bền vững hơn.

Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao: Nhờ vào quy trình chọn lọc người lao động và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nên các dịch vụ tại Alo GiuViec luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Kết luận

Để quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những đánh giá và ý kiến đóng góp từ khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn. Nêu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc chăm người bênh thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và có được những giải pháp hiệu quả nhất.