Với hơn 5 năm thành lập và phát triển, Giúp việc Gia Hoàng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng có được dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nguồn lao động và đạo tạo bài bản về cả kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp đều được chúng tôi chú trọng đến.

 

GIÁ TRỊ Giúp việc Gia Hoàng

Giúp việc Gia Hoàng mang đến cho khách hàng có được những giải pháp công việc nhà hiệu quả nhất. Mang đến sự hài lòng và tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Định hướng khách hàng

Phương châm phục vụ khách hàng tại Giúp việc Gia Hoàng là: “uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả”. Vậy nên, chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi, góp ý từ khách hàng để cải thiện dịch vụ được tốt nhất.

Định hướng đội ngũ nhân viên

Giúp việc Gia Hoàng chú trọng trong việc lựa chọn và đào tạo nhân viên để có được trình độ chuyên môn tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Mở rộng/Tăng trưởng

Giúp việc Gia Hoàng không ngừng định hướng mở rộng thị trường. Mang đến những giá trị lâu dài dành cho khách hàng và đội ngũ nhân viên, lao động.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN Giúp việc Gia Hoàng

Trong suốt chặn đường 5 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm sóc trẻ em tại nhà,… Giúp việc Gia Hoàng đạt được nhiều thành tích nổi bậc và trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà hàng đầu hiện nay.

Được thành lập vào đầu năm 2016, cung cấp dịch vụ tại các quận, huyện của TP.HCM

Giúp việc Gia Hoàng khi mới thành lập là một trung tâm cung ứng lao động phổ thông tại TPHCM. Trong khoảng thời gian của năm đầu tiên, mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng Giúp việc Gia Hoàng vẫn mang lại được giá trị cho khách hàng và mang lại nhiều việc làm cho người lao động.

Năm 2017, chúng tôi đã mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ sang các vùng lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Đồng thời cơ cấu lại các quy trình làm việc và chú trọng hơn trong việc đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, trong năm 2017 giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng tang cao, đồng thời doanh thu của công ty cũng tăng mạnh.

Từ 2018 đến nay, Giúp việc Gia Hoàng cung cấp thêm nhiều dịch vụ: giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người bệnh,… Mở rộng thêm nhiều cơ sở tại khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…và không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN Giúp việc Gia Hoàng

Giúp việc Gia Hoàng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp giúp việc nhà hiệu quả nhất. Luôn nằm trong top các công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay. Và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng người lao động và chất lượng dịch vụ cung cấp.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Hãy đặt lịch ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt với chất lượng dịch vụ cao cấp của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ