Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tìm kiếm người giúp việc nhà là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình. Người giúp việc nhà có thể giúp đỡ các công việc nhà cửa như dọn dẹp, giặt giũ, nấu ăn, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, người bệnh,… giúp các gia đình có thêm thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm người giúp việc nhà uy tín, chất lượng lại không hề dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty giới thiệu người giúp việc, khiến cho khách hàng không biết nên lựa chọn công ty nào. Vậy Công Ty Giới Thiệu Người Giúp Việc Nào Tốt Nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi này.

Kinh nghiệm hoạt động của công ty giới thiệu người giúp việc

Công Ty Giới Thiệu Người Giúp Việc Nào Tốt Nhất?

Để lựa chọn được công ty giới thiệu người giúp việc uy tín, chất lượng, khách hàng cần lưu ý những tiêu chí sau:

Kinh nghiệm hoạt động

Công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Thời gian hoạt động càng lâu càng cho thấy sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng về dịch vụ của công ty.

Nếu bạn đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, có thể tham khảo một số công ty giới thiệu người giúp việc có kinh nghiệm hoạt động lâu năm như: Công ty Giúp Việc Tốt Nhất (hoạt động từ năm 2005), Công ty Giúp Việc Gia Đình (hoạt động từ năm 2007), Công ty Giúp Việc Nhà Yến (hoạt động từ năm 2010).

Quy mô hoạt động

Công ty có quy mô hoạt động lớn sẽ có nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc công ty có thể cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về người giúp việc, từ đó giúp khách hàng tìm được người phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều công ty giới thiệu người giúp việc có quy mô hoạt động lớn như: Công ty Giúp Việc Tốt Nhất (hơn 1000 nhân viên), Công ty Giúp Việc Gia Đình (hơn 500 nhân viên), Công ty Giúp Việc Nhà Yến (hơn 300 nhân viên).

Dịch vụ cung cấp

Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ giúp việc sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Một số dịch vụ thông dụng của các công ty giới thiệu người giúp việc là:

  • Dọn dẹp nhà cửa: bao gồm lau chùi, quét dọn, vệ sinh bếp, nhà tắm, toilet,…
  • Giặt giũ: bao gồm giặt, sấy, ủi quần áo và giặt chăn ga gối đệm.
  • Nấu ăn: bao gồm chuẩn bị nguyên liệu, nấu các món ăn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chăm sóc trẻ em: bao gồm chăm sóc, vệ sinh, giúp bé ăn uống, tắm rửa, chơi đùa,…
  • Chăm sóc người già, người bệnh: bao gồm giúp đỡ trong việc di chuyển, vệ sinh cá nhân, giúp ăn uống,…
  • Vệ sinh nhà xưởng, công ty: bao gồm lau chùi, quét dọn, vệ sinh khu vực làm việc,…

Với sự đa dạng về dịch vụ, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Giá cả

Giá cả dịch vụ giúp việc của công ty cần phải hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp. Khách hàng cần lưu ý rằng giá cả cao không đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và giá cả thấp cũng không đảm bảo chất lượng dịch vụ đáng mong đợi. Vì vậy, cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn công ty giới thiệu người giúp việc dựa trên giá cả.

Để có cái nhìn tổng quan về mức giá của các công ty giới thiệu người giúp việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, bảng dưới đây sẽ liệt kê giá cả của các dịch vụ thông dụng tại một số quận và huyện trong thành phố:

Dịch vụ Giá cả (VNĐ/giờ)
Dọn dẹp nhà cửa 30.000 – 50.000
Giặt giũ 10.000 – 20.000
Nấu ăn 40.000 – 60.000
Chăm sóc trẻ em 40.000 – 60.000
Chăm sóc người già, người bệnh 40.000 – 60.000
Vệ sinh nhà xưởng, công ty 50.000 – 70.000

Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm, quy mô công việc và yêu cầu của khách hàng.

Giúp việc tốt nhất tại Thủ Đức

Công Ty Giới Thiệu Người Giúp Việc Nào Tốt Nhất?

Công ty Giúp Việc Tốt Nhất

Công ty Giúp Việc Tốt Nhất là một trong những công ty giới thiệu người giúp việc uy tín và chất lượng tại Thủ Đức. Với hơn 15 năm hoạt động, công ty đã có được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Dịch vụ cung cấp

Công ty Giúp Việc Tốt Nhất cung cấp đa dạng các dịch vụ giúp việc như: dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, nấu ăn, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, vệ sinh nhà xưởng, công ty,… Các dịch vụ này đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Giá cả

Giá cả của công ty Giúp Việc Tốt Nhất được đánh giá là hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm về mức giá khi sử dụng dịch vụ của công ty này.

Giúp việc tốt nhất tại Quận 1

Công Ty Giới Thiệu Người Giúp Việc Nào Tốt Nhất?

Công ty Giúp Việc Gia Đình

Công ty Giúp Việc Gia Đình là một trong những công ty giới thiệu người giúp việc uy tín và chất lượng tại Quận 1. Với hơn 13 năm hoạt động, công ty đã có được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Dịch vụ cung cấp

Công ty Giúp Việc Gia Đình cung cấp các dịch vụ giúp việc như: dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, nấu ăn, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, vệ sinh nhà xưởng, công ty,… Các dịch vụ này đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Giá cả

Giá cả của công ty Giúp Việc Gia Đình được đánh giá là hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm về mức giá khi sử dụng dịch vụ của công ty này.

Giúp việc tốt nhất tại Quận 3

Công Ty Giới Thiệu Người Giúp Việc Nào Tốt Nhất?

Công ty Giúp Việc Nhà Yến

Công ty Giúp Việc Nhà Yến là một trong những công ty giới thiệu người giúp việc uy tín và chất lượng tại Quận 3. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã có được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Dịch vụ cung cấp

Công ty Giúp Việc Nhà Yến cung cấp các dịch vụ giúp việc như: dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, nấu ăn, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, vệ sinh nhà xưởng, công ty,… Các dịch vụ này đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Giá cả

Giá cả của công ty Giúp Việc Nhà Yến được đánh giá là hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm về mức giá khi sử dụng dịch vụ của công ty này.

Giúp việc Gia Hoàng – Giúp việc Sài Gòn – Vệ Sinh Gia Hoàng – Vệ sinh Gia Hoàng
CÔNG TY TNHH GIA HOÀNG VIỆT NAM
Số điện thoại: 0938.101.577
Email: giahoanggiupviec@gmail.com
Địa chỉ: 43 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.101.577

Zalo